Việt Nhân Bắc Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NHÂN BẮC NINH

Trụ sở chính: Căn SH 75 Khu Đô Thị Centa City, Khu Công Nghiệp Đô Thị Và Dịch Vụ Vsip Bắc Ninh

Điện Thoại:

Hotline: 0969.64.002

Website: www.centacity.vn

Email: vietnhanbn@gmail.com

Công ty Cổ Phần Việt Nhân Bắc Ninh là công ty thành viên của Tập đoàn Việt Nhân – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Việt Nhân Bắc Ninh được thành lập ngày 07/02/201 theo Giấy phép kinh doanh số 2301019544 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bắc Ninh cấp phép, hoạt động chính trong các lĩnh vực Tư vấn bất động sản, Môi giới bất động sản, Phát triển đô thị, Quản lý đô thị, Đấu giá bất động sản, Đấu giá quyền sử dụng đất.

Sau gần 03 năm kể từ ngày thành lập,Việt Nhân Bắc Ninh phát triển mạnh mẽ với đội ngũ gần 300 nhân sự.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu bất động sản được lựa chọn hàng đầu tại các tỉnh thành phía Bắc, Việt Nhân Bắc Ninh không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường kinh doanh, ứng dụng công nghệ hiện đại vào chuẩn hóa thông tin, minh bạch thị trường giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, tối ưu hóa lợi ích và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Những năm qua, Việt Nhân Bắc Ninh đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường Bắc Ninh. Minh chứng cho điều đó Việt Nhân Bắc Ninh đã và đang triển khai hàng loạt dự án tiêu biểu như Centa City Bắc Ninh, Centa Riverside, Centa Diamond, Bellhomes Bắc Ninh….

WordPress Lightbox