VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

van-hoa-doanh-nghiep-viet-nhan-group

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRẺ – NĂNG ĐỘNG

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Việt Nhân Group là tập đoàn phát triển và phân phối các dự án BĐS quy mô toàn quốc. Tập trung phát triển dự án đô thị công nghiệp quy mô lớn hiện đã có nhiều dự án đi vào vận hành ở Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Nghệ An… và trụ sở Tp. Hồ Chí Minh với hàng ngàn sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. Cơ hội ứng tuyển của ứng viên là không giới hạn ở các vùng miền.

Cùng tốc độ phát triển hiện nay, chúng tôi cần các bạn đồng hành để triển khai các dự án với quy mô ngày càng lớn, các phân khúc ngày càng đa dạng hơn. Đến với Việt Nhân, các bạn được làm việc trong một môi trường năng động và sáng tạo; là nơi để bạn lớn mạnh, trưởng thành, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và quan trọng hơn thông qua công việc đóng góp cho chính bạn, cho gia đình bạn và cho xã hội.

Hiển nhiên áp lực và trách nhiệm là vô cùng lớn, nhưng giá trị tạo ra là xứng đáng với khả năng của các bạn. Đồng hành cùng Việt Nhân Group có nghĩa là bạn đang hoàn thiện bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn. Việt Nhân luôn có kế hoạch đào tạo cho nhân viên từ cơ bản đến chuyên sâu, đào tạo và thực hành toàn diện về trí tuệ, kiến thức, kỹ năng, tầm vóc văn hóa để tạo thành một con người Việt Nhân hội tụ đầy đủ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

VÌ SAO LÀ VIỆT NHÂN

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”, Việt Nhân Group luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức; nơi tôn vinh những tài năng khác biệt của mỗi cá nhân, tôn trọng từng cá tính khác biệt nhưng có cùng mục tiêu chung.

Tại Việt Nhân Group, mọi đóng góp dù nhỏ nhất đều được ghi nhận, tưởng thưởng xứng đáng, công bằng. Tập đoàn đã xây dựng hệ thống chính sách đào tạo, phát triển, chế độ phúc lợi hấp dẫn, giúp tất cả các thành viên có thể trưởng thành và phát triển sự nghiệp.

PHÚC LỢI CÔNG TY