Thiết kế - Xây dựng

Việt Nhân Group là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG, bao gồm: Nhà phố, Biệt thự, Resort, Khách sạn, Homestay, …

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sư, Kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Việt Nhân Group luôn thực hiện theo tôn chỉ “GIÁ TRỊ THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT” lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm hoạt động . Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡngxây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, Việt Nhân Group gần như chưa bao giờ nhận bất kỳ phàn nào nào từ phía khách hàng.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có Việt Nhân Group đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và đối tác, trở thành đơn vị xây dựng và thiết kế của nhiều công trình. Năm 2018 Việt Nhân Group nhận giải TOP 100 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, điều này một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình trong lĩnh vực Bất động sản – Thiết kế – Xây dựng

Trong thời gian tới Việt Nhân Group đặt ra mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Bất động sản – Thiết kế – Xây dựng. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao năng lực, không ngừng sáng tạo, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp tốt hơn nữa đến với khách hàng và đối tác.

 

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết Việt Nhân Group sẽ ngày càng vươn cao vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, Việt Nhân Group, trân trọng gửi đến quý khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ, hợp tác của tất cả quý vị với dịch vụ Bất động sản – Thiết kế – Xây dựng của công ty chúng tôi trong thời gian tới.

Vì sao chọn Việt Nhân Group?

  • Giá cả cạnh tranh.
  • Tư vấn thiết kế tại nhà.
  • Thiết kế miễn phí.
  • Làm giấy phép xây dựng.