Môi giới bất động sản

Thị trường bất động sản vốn luôn ồn ào với các thông tin dự án mở bán mới của các chủ đầu tư, thì Việt Nhân Group một đơn vị môi giới lại chọn cho mình phân khúc bán lại là phân khúc bất động sản đất nền, sử dụng với pháp lý sổ đỏ hoặc sổ hồng đầy đủ.

Ngoài việc lựa chọn phân khúc bán lại, Việt Nhân Group còn nỗ lực tập trung để cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản đầy đủ và chuyên nghiệp dành riêng cho thị trường chuyên biệt này.

Nói về nguồn cung sản phẩm trong phân khúc đất nền, lãnh đạo Việt Nhân Group chia sẻ thêm rằng đây là một phân khúc đang rộng mở về nguồn cung và chúng tôi trước tiên sẽ chỉ tập trung vào các dự án lớn của công ty như: PHỐ ĐÔNG RESIDENCES, BLUE DIAMOND RIVERSIDE…

Với phân khúc bất động sản bán lại chúng tôi cũng có cái nhìn khắt khe hơn về nghề môi giới. Vì để tạo dựng uy tín và danh tiếng cho doanh nghiệp, chúng tôi hành động và cung cấp dịch vụ dựa trên các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến là tính trung thực, tính công bằng, tính chuyên nghiệp. Những giá trị này được áp dụng trong suốt quá trình tư vấn và giao dịch với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ môi giới chuyên nghiệp đến cho khách hàng. Tại đây khách hàng được tư vấn chi tiết, đầy đủ về thông tin bất động sản đang quan tâm, hỗ trợ kiểm tra pháp lý trước khi giao dịch, hỗ trợ đàm phán giá, hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý mua bán, tư vấn nội thất và giúp khách hàng cho thuê lại bất động sản nếu như khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng.

Các bước để dịch vụ môi giới Bất động sản thành công:

  • Tư vấn và lựa chọn sản phẩm.
  • Khảo sát thực tế bất động sản.
  • Đàm phán giao dịch mua bán.
  • Hoàn tất việc giao dịch.