Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản cũng là một lĩnh vực truyền thống của Việt Nhân Group. Việt Nhân Group đã và đang là đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản ở phân khúc đất nền…

Với đội ngũ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường bất động sản, Việt Nhân Group có đủ năng lực tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm bất động sản với giá cả hợp lý nhất tại các trung tâm lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

Việt Nhân Gruop còn kết hợp với Công ty Luật Vietthink – một đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục sang tên hợp đồng mua bán nhà ở, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, chi phí hợp lý.

Từ đầu năm 2016, Việt Nhân Group đã đề ra chiến lược phát triển mạnh lĩnh vực kinh doanh bất động sản thành một lĩnh vực mũi nhọn của Việt Nhân Group trong tương lai. Thực hiện chiến lược nêu trên, về dài hạn, Việt Nhân Group đang nghiên cứu, lập dự án và trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền giao làm chủ đầu tư một số dự án bất động sản tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Về ngắn hạn, Việt Nhân Group đang triển khai thực hiện việc mua bán và nhận chuyển nhượng một số dự án bất động sản đất nền. Đây là phân khúc thị trường bất động sản đang có xu hướng phát triển mạnh hiện nay.

Dịch vụ của chúng tôi

  • Kinh doanh Bất động sản.
  • Thiết kế xây dựng.
  • Tư vấn Bất động sản.
  • Môi giới Bất động sản.
  • Quản lý khu đô thị.