Centa City Hải Phòng - Tập đoàn Việt Nhân

CHUẨN MỰC – ĐẲNG CẤP – TINH TẾ VÀ VĂN MINH là đánh giá của người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế dành cho khu đô thị tiện nghi và hiện đại của Singapore ngay tại trung tâm Khu Đô Thị VSIP Hải Phòng. Ngay tại trung tâm đại đô thị bắc sông Cấm, khu đô thị năng động và thịnh vượng bậc nhất miền Bắc, nơi hội tụ nguyên khí Hải Phòng. Đã và đang hình thành khu đô thị kiểu mẫu chuẩn mực và hiện đại đó là khu đô thị VSIP Hải phòng với vị trí vô cùng đắc địa ngay trên sông Cấm, cách trung tâm Hải Phòng chỉ 1 bước chân.

Tổng quan dự án

Tên dự án:

- Centa City Hải Phòng

Vị trí dự án:

- Khu đô thị VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

Quy mô:

- 360 căn nhà bao gồm108 căn Shophouse
- 252 Nhà Phố Liền Kề

Đơn vị phát triển:
- Việt Nhân Group
Vị trí

Rực sáng như viên ngọc quý giữa khu đô thị VSIP Hải Phòng là dự án Centa City khu đô thị chuẩn mực hiện đại và đầy bản sắc tinh hoa dân tộc đầu tiên tại Hải Phòng, kiệt tác có 1 không 2 bên bờ sông Cấm.

  • Cách nhà hát lớn Hải Phòng 5 phút qua cầu Hoàng Văn Thụ.
  • Đi sân bay Cát Bi chỉ mất 10 phút qua cầu Nguyễn Trãi.
  • Du lịch Hạ Long mất 30 phút qua cao tốc Hạ Long – Hải Phòng. Đi Hà Nội mất 90 phút qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
  • Kết nối vùng thuận tiện
  • Vị trí đắc địa – Kết nối hoàn hảo
Tiện ích Centa City

CENTA CITY HẢI PHÒNG có vị trí chiến lược trong thành phố Hải Phòng, nơi hội tụ các điểm lý tưởng để trở thành trung tâm đô thị công nghiệp thương mại tầm cỡ quốc tế. Một thành phố trực thuộc Trung ương với cơ sở hạ tầng vượt trội đang phát triển nhanh và mạnh nhất nước.

Đồng thời sở hữu tiện ích nội khu chuẩn mực và kiểu mẫu với công viên trung tâm và hồ sinh thái đóng vai trò là lá phổi xanh, nơi cho bạn bầu không khí tinh khiết đến từng hơi thở.

CENTA CITY HẢI PHÒNG nằm ngay tại trung tâm Khu Đô Thị VSIP Hải Phòng, quy mô và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Với diện tích lên đến gần 3.000 ha gấp 4 lần Khu Đô Thị  mới Thủ Thiêm thành phố Hồ Chí Minh, các nhà tư vấn thiết kế quốc tế đã quy hoạch 1 Khu đô thị bên sông bền vững đăng cấp văn minh đầy bản sắc tinh hoa dân tộc, cùng với đầy đủ chức năng của Khu Đô Thị  kiểu mẫu tạo nên 1 thành phố thịnh vượng sầm uất.

Thành phố Hải Phòng đang quyết tâm và khát vọng biến VSIP Hải Phòng thành đại đô thị năng động và thịnh vượng bậc nhất miền Bắc. Dự án xây dựng hạ tầng Khu đô thị VSIP Hải Phòng đang được triển khai rầm rộ và quyết liệt, hoàn thành hệ thống hạ tầng khu vực trong năm 2018, hoàn thành toàn bộ dự án trong năm 2020. Khánh thành cầu Hoàng Văn Thụ và khởi công cầu Nguyễn Trãi trong năm 2019.

Đại đô thị VSIP Hải Phòng sẽ nhanh chóng sầm uất và gia tăng giá trị trong đó CENTA CITY triển khai đầu tiên trong năm 2019

Mặt bằng tổng thể
WordPress Lightbox