Oasis City - Hành Trình Hạnh Phúc

Oasis City – Hành Trình Hạnh Phúc

Oasis City - Hành trình hạnh phúc

Tâm huyết của người phát triển dự án

Ông Kwek Su Ngi (người Singapore) – TGĐ Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI), đến Việt Nam từ năm 1999. Hơn 20 năm sinh sống và làm việc tại đất nước hình chữ S, dấu ấn ông để lại là những khu đô thị mang thương hiệu Oasis. Trong tiếng anh, Oasis nghĩa là ốc đảo. Singapore – quê hương của ông Kwek, cũng từng là một ốc đảo hoang sơ giữa biển cả bao la. Thời ấy, không nhiều người tin rằng Singapore sẽ trở thành quốc gia giàu có, xinh đẹp và đáng sống nhất thế giới. Tốc độ, khác biệt và luôn dẫn đầu là cách mà người Singapore xây dựng đất nước, ông Kwek đã mang tinh thần đó vào những dự án tại Việt Nam. Ông tin rằng, khúc gỗ nào cũng có thể trở thành một đồ vật giá trị và đẹp đẽ, nếu được điêu khắc dưới bàn tay và khối óc của những nghệ nhân thực thụ; Mảnh đất nào dù cằn cỗi cũng có thể trở thành một nơi đáng sống, chỉ cần được chăm chút bởi những con người có tâm và có tầm.

 

Ông Kwek Su Ngi TGĐ Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn

Ông Kwek Su Ngi TGĐ Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn

20 năm sống cùng người Việt, thời gian không còn là trải nghiệm mà đủ lâu để khẳng định tình yêu với đất nước Việt Nam và mong muốn được cống hiến cho nơi này. Trở lại thời điểm 2 năm trước, khu đất gần 50ha nằm trên đường Vành Đai 4 – TX. Bến Cát, Bình Dương còn đang được bao phủ bởi những hàng cây tràm lâu năm. Bên kia sông Bình Minh – cũng là ranh giới bé nhỏ – là trung tâm khu công nghiệp và đô thị Mỹ Phước 1 đông đúc, sầm uất. Còn ở phía đối diện Vành Đai 4, tấm bảng lớn đặt trước mảnh đất hơn 50 ha với nhiều máy móc bên trong, ghi dòng chữ: Công trình Trường Đại học Quốc tế Việt – Đức. Dưới con mắt của một chuyên gia, đã trải qua đủ các chu kỳ phát triển của thị trường, không khó để ông Kwek nhìn ra rằng: mọi thứ xung quanh đang chuyển động cùng một tần số – tần số phát triển bứt phá, và mảnh đất này cần được gọt giũa để xứng tầm với sự chuyển mình của Bến Cát.

Oasis City – Thành phố của bạn, một lời khẳng định đầy tâm huyết của ông Kwek Su Ngi, để xây dựng một khu đô thị đáp ứng mong mỏi của người dân nơi đây. Đó là một nơi để an cư, một nơi để khởi nghiệp, một nơi để hạnh phúc. Sự chấp thuận của cơ quan ban ngành và chính quyền địa phương là điều kiện đủ để ngay lúc đó – 29/6/2018 – tấm biển báo công trình mang tên Oasis City được cắm trên mảnh đất xứng tầm với nó. Mảnh đất ấy giờ đây là 1252 căn nhà đã hiện đại, và những chiếc chìa khóa nhà Oasis City đầu tiên đã được trao trong niềm hạnh phúc của cả người dân lẫn chủ đầu tư.

Nơi nào có tình yêu – nơi đó có hạnh phúc

Mục tiêu hướng đến của Oasis City là xây dựng khu đô thị hạnh phúc. Điều đó được thể hiện trong ý tưởng thiết kế khu dân cư này. Mang hơi thở của kiến trúc Singapore, Oasis City hưởng đến không gian sống mở, gần gũi, thân thiện và hài hòa. Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư dự án và đơn vị bán hàng gặp nhau, đó là duyên, hay đúng hơn là cùng tầm nhìn giá trị. “Không phải là viên gạch rỗng, khô và loãng” – chủ đầu tư nói. Ông không chọn những căn nhà thật to, hiện đại và sang trọng. Ông cho rằng đó là không gian thiếu sự gắn kết và yêu thương. Bởi với không gian quá rộng, và với xu hướng lối sống như hiện nay, mỗi người sẽ chọn cho mình một góc riêng, ẩn mình trong vỏ ốc của sự cô độc. Những thành viên trong gia đình ít có cơ hội để chạm vào nhau, không chỉ trong giao tiếp mà cả trong tâm hồn. Chính điều đó sẽ làm đứt gây những kết nối để tạo nên hạnh phúc. “Nó như viên gạch rỗng, thiếu vôi vữa thì không thể bền chặt” – chủ đầu tư ví von hết sức sâu sắc. Vì thế, ông chọn không gian căn nhà vừa đủ để gắn kết, cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ.

Khi cùng chung tay xây dựng Oasis City, Việt Nhân chọn Hoa Hồng làm biểu tượng, cũng bởi hai chữ “hạnh phúc” và “tình yêu”. Tình yêu chỉ có thể đến từ sự thấu hiểu lẫn nhau. Không phải ở đâu xa, mà trong chính mỗi ngôi nhà, các thành viên được gần gũi, được trải lòng và chia sẻ. Phòng khách, khoảng sân nhỏ, những khung cửa sổ bung mở mỗi sớm mai đón nắng ngan ngát hương hoa. Chiếc bàn gỗ mộc mạc, xinh xắn, chiếc xích đu trắng tinh khôi… Cả nhà quây quần bên nhau, cùng đọc sách – ngắm hoa, cùng chuyện trò – thấu hiểu. Căn nhà ngập tràn sinh khí bởi yêu thương. Để tạo nên không gian ấy không phải là một điều dễ dàng. Như cách chọn Ngôi nhà hoa hồng đã minh chứng cho điều đó. Hoa hồng đẹp và kiêu hãnh nhưng đầy gai và khó trồng. Tạo được thành quả, người trồng hồng phải thật tận tâm, tỉ mi lần thấu hiểu đến từng đặc tính khó chiều của loài hoa kiêu sa này. Để Oasis City nở hoa, tỏa hương mang đến một cuộc sống thật sự viên mãn cho những cư dân hạnh phúc. Nơi nào có tình yêu – nơi đó có hạnh phúc!

Hạnh phúc trọn vẹn cho cư dân

Từ ý tưởng, thực địa, thiết kế, thi công và hoàn thành đúng tiến độ là cả một quá trình nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư SNI. Tâm huyết của người phát triển dự án gửi gắm vào từng căn nhà Oasis City. Chú trọng không gian sống tiện ích và trong lành cho cư dân, chủ đầu tư dành nhiều diện tích cho mảng xanh công viên bờ sông, chợ, hồ bơi, trường học ngay bên trong nội khu dự án. Dưới bàn tay chăm chút của Việt Nhân – đơn vị bán hàng và cũng là người đồng hành cùng cư dân – từng không gian tại Oasis City sẽ luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Cư dân yên tâm tận hưởng trọn vẹn những thanh âm hạnh phúc trong chính căn nhà của mình.

 

Tên dự án: Oasis City

Chủ đầu tư: SNI

Phân phối độc quyền: Việt Nhân Bình Dương