3 Lý Do Sapphire Gem Hải Phòng Trở Thành Điểm Vàng Đầu Tư -

3 Lý Do Sapphire Gem Hải Phòng Trở Thành Điểm Vàng Đầu Tư

Sapphire Gem được xem là dự án đầu tư lý tưởng nhất tại Hải Phòng, nằm ngay trung tâm thành phố mới Bắc Sông Cấm. Hãy cùng điểm qua 3 giá trị đầu tư lớn nhất mà dự án này đang sở hữu.

Thứ nhất, vị trí đắc địa kết nối hoàn hảo

Chủ trương mở rộng thành phố Hải Phòng về phía Bắc Sông Cấm đang được quyết liệt triển khai bởi hàng loạt công trình nghìn tỷ: trung tâm hành chính – chính trị mới, trung tâm hội nghị – biểu diễn thành phố, cầu Nguyễn Trãi, cầu Bến Rừng, siêu dự án công viên giải trí Vinwonder Vũ Yên… Sapphire Gem Hải Phòng nằm ngay giữa lòng thành phố mới, đón đầu tất cả hạ tầng và quy hoạch. 

Đặc biệt Sapphire Gem còn sở hữu vị trí kết nối giao thương của các tuyến đường lớn: trục 9C – vành đai 2; đường Đỗ Mười nối dài; đường Máng nước và là cửa ngõ của VSIP đón đầu mọi dòng chảy vào VSIP 1600ha. Với giá trị về vị trí cùng chủ trương thúc đẩy các nguồn lực của Hải Phòng về Thủy Nguyên, dư địa tăng trưởng của dự án Sapphire Gem là vô cùng lớn và kéo dài cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Thủy Nguyên.

Vị trí đắc địa kết nối hoàn hảo Sapphire Gem

Thứ hai, chủ đầu tư VSIP, thương hiệu bảo chứng cho sự thành công của dự án

VSIP được được biết đến  là biểu tượng hợp tác thành công giữa hai quốc gia Việt Nam và Singapore. Trải qua 27 năm, từ tập trung phát triển khu công nghiệp xanh, VSIP đã mở rộng mô hình công nghiệp tích hợp đô thị – dịch vụ khi triển khai thành công hàng loạt dự án nhà ở quy mô, kèm nhiều tiện ích đa dạng như Sun Casa, Habitat, Belhomes… tiêu chuẩn Singapore, đáp ứng nhu cầu nhà ở của cán bộ công nhân viên và chuyên gia. Với những khu đô thị tiêu chuẩn Singapore, VSIP  dễ dàng chinh phục các giải thưởng danh giá: Top 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín năm 2022, Top 10 doanh nghiệp FDI phát triển bền vững 2021…

VSIP nhận thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 8

Sapphire Gem được VSIP Group đầu tư và phát triển hứa hẹn sẽ là một dự án chuẩn mực, được phát triển bởi một nhà đầu tư hàng đầu châu Á. Chưa chính thức mở bán nhưng VSIP đã khởi công dự án ngay từ đầu năm 2023, khó có một chủ đầu tư nào làm được tương tự, và đương nhiên các thủ tục pháp lý đã được VSIP hoàn thiện và sẵn sàng, đáp ứng nhu cầu an toàn cho những nhà đầu tư khó tính nhất.

Thứ ba, sản phẩm chuẩn mực – đẳng cấp

Viên kim cương Sapphire Gem không chỉ đẹp về tiềm lực phát triển lâu dài mà còn đẹp bởi nội hàm bên trong của nó. Khu compound – xu hướng của các khu đô thị hiện đại đảm bảo nhu cầu riêng tư và sự an toàn 24/7. Diện tích 10.18 ha khép kín các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: khu thể thao, công viên, nhà trẻ, nhà hàng… dãy nhà phố thương mại 2 mặt tiền phát triển phục vụ nhu cầu đa dạng nội khu và ngoại khu. 

Không đứng riêng lẻ một mình Sapphire Gem còn được quy hoạch là một phần của đại đô thị xanh VSIP 1100ha đầy đủ tiện ích với mật độ phủ xanh lên đến 70% cùng với các trung tâm thương mại, tài chính, giải trí thể thao quy mô và đẳng cấp trong tương lai.

Phối cảnh cổng chào dự án Sapphire Gem Hải Phòng

Thiết kế tổng thể Sapphire Gem đáp ứng hầu hết các nhu cầu đa dạng của khách hàng: biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại và đặc biệt là biệt thự thương mại lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng. Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách đương đại Singapore nhưng vẫn giữ nguyên giá trị truyền thống của Việt Nam. 

Sapphire Gem có đầy đủ yếu tố của một khu đô thị phục vụ nhu cầu cư dân chất lượng cao, và cũng là dự án điển hình tiên phong tại thành phố mới Thủy Nguyên. Thế nên lấp đầy dân cư sẽ không quá khó với khu đô thị này, chính yếu tố trên chắc chắn sẽ tạo nên giá trị thanh khoản cao cho các nhà đầu tư.

Với ba yếu tố cốt lõi là tăng trưởng, an toàn, và thanh khoản, Sapphire Gem Hải Phòng chắc chắn là một trong những điểm vàng đầu tư, không chỉ ở Hải Phòng, mà còn trên cả nước. Giá trị của Sapphire Gem Hải Phòng sẽ ngày càng tỏa sáng trong tương lai.

Tên dự án: Khu nhà phố Bắc Sông Cấm – Sapphire Gem Hải Phòng

Chủ đầu tư: VSIP

Phân phối độc quyền: Việt Nhân Hải Phòng