Hiểu Về Tầm Nhìn - Sứ Mệnh Việt Nhân

Hiểu Về Tầm Nhìn – Sứ Mệnh Việt Nhân

Tại sao phải mưu cầu hạnh phúc cho nhiều người?

Mười lăm năm có mặt trên thị trường và tham gia nhiều “trận lớn”, Việt Nhân chứng kiến không biết bao nhiêu thăng trầm trong nghề bất động sản và thấu hiểu những hậu quả “thảm khốc” đối với những người làm bất động sản không dựa trên nền tảng chính trực.

Qua 2 cơn sốt đất 2007 và 2018 chứng kiến rất nhiều khách hàng, môi giới, công ty bất động sản phút chốc giàu nhanh, rồi khi cơn sốt qua đi để lại vô vàn hệ lụy, người thì tan gia bại sản, giai đình lục đục. Môi giới bỏ nghề cuộc sống bấp bênh, công ty bất động sản phát triển như nấm mọc sau mưa rồi sau đó lụi tàn giải thể trong chớp mắt. Khách hàng nhìn nhận môi giới như cò mồi, chụp giật, thiếu tin tưởng. Môi giới chỉ xem nghề như một cứu cánh để kiếm tiền làm giàu trong lúc thất nghiệp.

Hàng loạt dự án “ma” không người ở trong khi người cần nhà ở rất nhiều, một hệ lụy domino ảnh hưởng đến toàn nền kinh tế và xã hội. Như một vòng tuần hoàn, chính những người môi giới, khách hàng, doanh nghiệp bất động sản lại là người chịu hậu quả ngay và trước mắt từ sự sụp đổ của thị trường bất động sản. Nguyên nhân chính của việc này do tư tưởng khởi phát ban đầu của người làm nghề môi giới, những người làm dự án, từ những thành phần tham gia thị trường, khởi phát từ tâm tham, muốn giàu nhanh? Vậy nên người làm bất động sản phải thay đổi tư tưởng, cùng xây dựng nghề, cùng mưu cầu hạnh phúc, có như vậy mới có thể phát triển bền vững và sống hạnh phúc, đóng góp được cho xã hội.

Sứ mệnh là đích đến, và tầm nhìn là con đường để đi đến đích. 

Sứ mệnh của Việt Nhân là mưu cầu hạnh phúc cho nhiều người là đích đến và là một con đường ĐÚNG ĐẠO: Phát triển nội lực, xây dựng đoàn kết.

1. Một con đường để Việt Nhân xây dựng hình ảnh nhà môi giới bất động sản thông thái, để người dân được tư vấn mua bán bất động sản với sự an tâm, được phục vụ tốt với giá cả tốt nhất, để người ở thực có được căn nhà mơ ước sau nhiều năm lao động vất vả mà không bị lừa gạt hay dụ dỗ.

2. Một con đường để Việt Nhân tạo được những sản phẩn phù hợp với đa số người dân trong xã hội.

3. Một con đường để Việt Nhân xây dựng lên những khu đô thị hiện hữu, sầm uất, thịnh vượng với môi trường sống văn minh, hiện đại; không gian xanh sạch, được quy hoạch bài bản, chuyên nghiệp; xây dựng được cộng đồng dân cư văn minh và hạnh phúc qua nhiều thế hệ.

4. Một con đường để Việt Nhân làm việc và phụng sự hết mình, với tinh thần đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin, ăn sâu bám rễ tại thị trường, lấy việc bán lẻ làm trọng để mang lại sự gia tăng giá trị bất động sản ổn định, lâu dài cho khách hàng.

Trong Binh pháp Tôn Tử, Đạo được đề cao đầu tiên trên cả trời, trên cả đất, người đứng đầu, hay pháp luật, luật lệ “nhất đạo nhị thiên, tam địa, tứ tướng, ngũ pháp”. Vậy nên sứ mệnh tầm nhìn của Việt Nhân là một việc làm đúng với đạo, đúng với mong muốn của toàn dân, toàn xã hội, ắt hẳn sẽ bền vững và thành công, phải kiên định thực hiện.

Trích Tinh Hoa Việt Nhân