Phong cách sống mới giữa Thành phố Từ Sơn - Tập đoàn Việt Nhân

Phong cách sống mới giữa Thành phố Từ Sơn

Phong cách sống mới giữa Thành phố Từ Sơn

Ngày nay, số lượng người gia nhập vào tầng lớp trung và thượng lưu ngày càng tăng nhanh. Nhưng dường như lại không dễ dàng để tìm thấy một chốn an cư vừa thỏa mãn những nhu cầu khắt khe của những cá nhân ấy, vừa thể hiện vị thế và “gu” sống đẳng cấp của họ.

Biểu tượng của phong cách sống mới tại Thành phố Từ Sơn

Nhờ nguồn tài chính dư giả, những người thuộc tầng lớp thượng lưu khi chọn nơi an cư cũng đặt ra những tiêu chí cao hơn. Họ thường sẽ tập trung vào 2 yếu tố: chất lượng không gian sống và kết nối đến các tiện ích chung quanh, cùng những trải nghiệm được cá nhân hóa, giúp khẳng định bản thân. Họ hướng tới biểu tượng sống mới, nơi sự riêng tư được đặt lên hàng đầu.

Điều này cũng là bài toán khó đặt ra cho các nhà phát triển BĐS trước tình trạng quỹ đất tại nội đô ngày càng khan hiếm, hàng loạt dự án chung cư cao tầng được xây dựng sát nhau với mức độ dày đặc.

Hơn nữa, thách thức về môi trường sống bị đe dọa bởi ô nhiễm không khí, dịch bệnh, khiến nhiều người có xu hướng ly tâm và Thành phố Từ Sơn – Trung tâm Vùng Thủ đô trở thành lựa chọn lý tưởng của những người thành đạt – nơi có hạ tầng không ngừng thay da đổi thịt, môi trường sống trong lành cùng sự tập trung của một cộng đồng cư dân cao cấp trong và ngoài nước.

Sở hữu những dự án đại đô thị mới chuẩn mực, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với không gian sống xanh chất lượng, Thành phố Từ Sơn phù hợp với nhu cầu thực của người dân với mong muốn được đổi sang một môi trường sống xanh, trong lành, hiện đại, văn minh.

Với những lợi thế trên cùng với nguồn lực Từ Sơn chính thức lên thành phố đã đẩy mạnh BĐS tại đây tăng giá nhanh chóng. Chắc chắn các dự án nhà đô thị tại đây sẽ là phương án kinh doanh tối ưu giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả, là bài toán đầu tư an toàn, thông minh trong thời điểm hiện tại. Một trong những dự án đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại là dự án ven sông Centa Riverside tọa lạc tại Đại đô thị VSIP Bắc Ninh.

Phong cách sống đẳng cấp với Centa Riverside Từ Sơn

Xu hướng chung trên thế giới, cộng đồng thượng lưu thường có xu hướng sống tập trung với những triết lý sống, kinh doanh, hưởng thụ tương đồng. Hòa nhập nhưng không hòa tan, nhóm đối tượng này còn chú trọng đến tính cá nhân hóa mỗi khi kén nhà. Được mệnh danh là “thành phố đáng sống bậc nhất Vùng Thủ đô” hay “khu nhà giàu của Thủ đô”, Thành phố Từ Sơn trở thành đích đến của nhiều nhà đầu tư, giới thượng lưu ở giai đoạn hiện tại.

Là ngôi sao mới nhất trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh – nơi được coi là một trong những KĐT đáng sống bậc nhất thủ đô với cộng đồng cư dân thịnh vượng, Centa Riverside mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống khác biệt, phong cách sống tiện nghi tựa như những khu đô thị đẳng cấp trên thế giới.

Centa Riverside Từ Sơn phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái với tổng diện tích quy hoạch 40ha Dự án sở hữu hơn 60% diện tích dự án dành cho mảng xanh và mặt nước nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, trong lành gần gũi với thiên nhiên, tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất. Chính vì thế, sự xuất hiện của Centa Riverside được ví như góp thêm một dòng chảy giao hòa và vượng khí thăng hoa cho cộng đồng cư dân tại Thành phố Từ Sơn.

Phong cách sống mới giữa Thành phố Từ Sơn - Ảnh 1.
Centa Riverside Từ Sơn mang đến phong cách sống đẳng cấp cho giới thượng lưu

Không chỉ gây ấn tượng với vị trí nằm tại cửa ngõ giao thương có thể kinh doanh, buôn bán và nằm trong quần thể đại đô thị thịnh vượng, quy hoạch thông minh cùng tiện ích toàn diện, Centa Riverside còn tạo được niềm tin và sức hút mạnh mẽ với thị trường khi nguồn cung tại đây ngày càng khan hiếm các dự án xanh như Centa Riverside và tiềm năng tăng giá còn rất lớn bởi số lượng khách hàng muốn sở hữu sản phẩm ngày càng lớn.

An cư tại Centa Riverside, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm thấy giá trị mới phù hợp với cộng đồng thịnh vượng nhờ thừa hưởng trọn vẹn hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp như cung đường dạo bộ nội khu, khu liên hợp thể thao, công viên liên hoàn, trường học, siêu thị, bệnh viện,… để mỗi khoảnh khắc của cuộc sống là những giây phút riêng tư song không kém phần sôi động, yên bình song vẫn hội nhập với cộng đồng tinh hoa quốc tế.

Bảo chứng bền vững của Centa Riverside còn ở uy tín của CĐT, pháp lý hoàn chỉnh, nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn và linh hoạt bởi CĐT luôn mong muốn đem đến một sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như tri ân khách hàng đã đồng hành cùng CĐT trong những năm qua.

Hội tụ nhiều điểm sáng, Centa Riverside Từ Sơn trở thành chốn an cư và đầu tư lý tưởng cho các tầng lớp trung và thượng lưu. Sở hữu một căn nhà tại dự án chính là cách mà những người thành đạt tận hưởng cuộc sống đẳng cấp theo cách riêng của mình, vừa đáp ứng tiêu chí sang trọng vừa thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ độc đáo. Centa Riverside cũng hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững đẳng cấp hàng đầu tại TP. Từ Sơn, giúp làm tăng giá trị sống cho cư dân và làm tăng cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.