Quần thể dự án Centa cạnh trung tâm hành chính mới Hải Phòng - Tập đoàn Việt Nhân

Quần thể dự án Centa cạnh trung tâm hành chính mới Hải Phòng

Quần thể dự án Centa cạnh trung tâm hành chính mới Hải Phòng

Nằm trong đại đô thị VSIP 1100ha cạnh trung tâm hành chính mới, quần thể dự án Centa được ví như Thủ Thiêm thứ 2 tại Hải Phòng, nổi bật nhờ vị trí trung tâm, kết nối hoàn hảo đến các dự án trọng điểm: cầu Nguyễn Trãi, Vinwonders Vũ Yên… nhanh chóng và thuận lợi.

Centa – Khởi đầu cho xu hướng phát triển đô thị tại Thành phố Thủy Nguyên

Trước những thông tin tích cực tại thị trường bất động sản Thủy Nguyên, các nhà đầu tư cá mập liên tục theo dõi và có động thái chuyển hướng săn tìm bất động sản đô thị đã quy hoạch bài bản thay vì đất thổ cư truyền thống. Lý do chính là nhà phố đô thị hội tụ đủ 3 yếu tố: nhiều phân khúc hợp lý, đánh thẳng vào nhu cầu ở, sử dụng ngay; nằm ở ngay vùng lõi quy hoạch của thành phố; đem lại sự đồng bộ về thiết kế, chuẩn mực về hạ tầng, đẳng cấp về không gian sống.

Chủ đầu tư quần thể dự án Centa là những người dẫn đầu xu hướng quy hoạch, phát triển đô thị tại Thủy Nguyên. Đây cũng là dự án được quy hoạch bài bản, kiến tạo cộng đồng tinh hoa ngay trong lòng Đại đô thị VSIP Hải Phòng quy mô khủng 1100ha.

Với lợi thế là dự án khởi đầu, tạo dựng và dẫn dắt xu hướng phát triển của thị trường đô thị Thủy Nguyên, quần thể dự án Centa từng bước thay đổi diện mạo vùng lõi đất hấp dẫn Thủy Nguyên. Những khu phố đồng bộ, chuẩn mực dần hiện hữu mang đến không gian sống lý tưởng góp phần nâng cao đẳng cấp cho cư dân.

Quần thể dự án Centa chiếm trọn vị trí hấp dẫn tại Thành phố Thủy Nguyên

Quần thể dự án Centa nằm trong đại đô thị VSIP 1100ha, trung tâm Thành phố Thủy Nguyên là lựa chọn hàng đầu của giới đại gia và cư dân từ trung tâm cũ Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM tìm về với mong muốn sở hữu môi trường sống an lành.

Quần thể dự án Centa cạnh trung tâm hành chính mới Hải Phòng - Ảnh 1.
Quần thể dự án Centa đi đầu trong xu hướng phát triển đô thị tại Thành phố Thủy Nguyên

Quần thể Centa kết nối hoàn hảo với hệ thống hạ tầng có sức ảnh hưởng lớn: dự án khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái, công viên chủ đề Vinwonders Vũ Yên; một nhánh đường vành đai 2; Trụ sở mới của trung tâm hành chính thành phố; biểu tượng du lịch cầu Nguyễn Trãi Hải Phòng…

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nhu cầu về một môi trường sống “xanh” chất lượng như Centa càng được người dân đưa lên làm tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.

Centa – Giá tốt hơn thị trường đến 10tr/m2 cho khu đô thị tiên phong tại Thủy Nguyên

Theo khảo sát sơ bộ bất động sản Thủy Nguyên, khu vực xung quanh Thủy Nguyên trên địa bàn dân cư tự phát hoặc tái định cư, giá đất hiện tại đang dao động ở mức 40 – 50 triệu đồng/m2 và tiếp tục tăng theo chiều thẳng đứng khi liên tục nhận được thông tin tốt từ thành phố.

Quần thể dự án Centa đi đầu trong xu hướng phát triển nhà phố tại Hải Phòng với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 29 triệu đồng/m2 đất (40 triệu/m2 cả đất cả nhà). So với giá đất khu vực xung quanh, có thể coi Quần Thể dự án Centa đang có chiết khấu vô cùng hấp dẫn mua đất tặng nhà.

Quần thể dự án Centa cạnh trung tâm hành chính mới Hải Phòng - Ảnh 2.
Quần Thể dự án Centa rẻ hơn khu vực xung quanh 10 triệu đồng/m2

Đây là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư đón đầu cơ hội tăng giá trong tương lai gần, bởi khi mọi dự án đã hoàn thiện, Hải Phòng chính thức dời đô về Thủy Nguyên vào năm 2025, giá BĐS sẽ tăng cao và thiết lập mặt bằng giá mới. Đây là thực tế đã diễn ra tại nhiều nơi, điển hình là Thành phố mới Thủ Đức thuộc TP HCM và Thành phố Từ Sơn thuộc Tỉnh Bắc Ninh.

Ngay lúc này, Quần thể dự án Centa mang đến cho nhà đầu tư một sản phẩm cao cấp, vị trí hấp dẫn với giá hời. Chủ đầu tư đang thúc đẩy phát triển nhanh chóng các dự án tiếp theo trong quần thể Centa, hoàn thiện những mảnh ghép tiên phong tạo dựng nên một đại đô thị bền vững và đẳng cấp giữa lòng Thành phố Thủy Nguyên, được ví như Thủ Thiêm thứ 2 tại Hải Phòng.