Chương trình '20 năm nhớ Trịnh' tổ chức tại VSIP Bắc Ninh - Tập đoàn Việt Nhân

Chương trình ’20 năm nhớ Trịnh’ tổ chức tại VSIP Bắc Ninh

Chương trình ca nhạc sẽ diễn ra vào 19h30 thứ 7, ngày 24/4 tại đường Hữu Nghị, Khu Công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Phù Chẩn, Từ Sơn.

Đêm nhạc “Những sớm mai Việt Nam” là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tưởng nhớ 20 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đêm nhạc do Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh và Công ty CP Việt Nhân Bắc Ninh cùng phối hợp với gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức.

Nối tiếp chương trình nhạc Trịnh “Cánh vạc Kinh Bắc 2020”, VSIP Bắc Ninh tiếp tục làm địa điểm tổ chức đêm nhạc “Những sớm mai Việt Nam”.

Đây được coi là chương trình biểu diễn lớn nhất nằm trong chuỗi chương trình 20 năm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn, dự kiến sẽ thu hút khoảng 30.000 khán giả yêu thích nhạc Trịnh.

“Những sớm mai Việt Nam” – 20 năm nhớ Trịnh sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ Cẩm Vân, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Hà Lê, Lân Nhã, Nguyễn Trung Trực (tổng điều hành), Ngãi Võ (đạo diễn), Saxophone Trần Mạnh Tuấn (kiêm giám đốc âm nhạc), Tấn Sơn, Hoàng Trang, Nguyễn Đông, Akari, Phương Mai…, dưới sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường.

Những sớm mai Việt Nam dự kiến thu hút khoảng 30.000 người yêu thích nhạc Trịnh.
Những sớm mai Việt Nam” dự kiến thu hút khoảng 30.000 người yêu thích nhạc Trịnh.

Chủ đề của đêm nhạc Trịnh “Những sớm mai Việt Nam” sẽ tập trung vào những bài Nhạc Trịnh xung quanh khía cạnh triết lý về cuộc sống nhân sinh, cũng như mong muốn tìm được hạnh phúc, niềm tin của nhân loại vào một tương lai tươi sáng hơn trong bối cảnh đất nước và thế giới vừa trải qua những giai đoạn khó khăn.

“Đây cũng là một trong những sự kiện thường niên của khu đô thị VSIP Bắc Ninh, với mong muốn xây dựng một khu đô thị chuẩn mực hiện đại, vừa chăm sóc đời sống tinh thần và chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đây”, đại diện chủ đầu tư nói.

Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm ngày mất của Trịnh Công Sơn, nhiều chương trình Nhạc Trịnh được tổ chức tại các địa điểm trên toàn quốc như: Hội Trường Trịnh Công Sơn tại Đại học Văn Lang; Công Viên Fidel, Quảng Trị; Khu Du Lịch Sinh Thái Cồn Bắp Thành phố Hội An; Khu Đại Nội, Thành phố Huế trong Huế Festival 2021…

Sự kiện âm nhạc 20 năm nhớ Trịnh lớn tại miền Bắc được tổ chức tại VSIP Bắc Ninh.
Sự kiện âm nhạc 20 năm nhớ Trịnh lớn tại miền Bắc được tổ chức tại VSIP Bắc Ninh.

VSIP Bắc Ninh thường xuyên tổ chức nhiều chương trình sự kiện hấp dẫn, với mong muốn trở thành một “nơi đáng sống” tại trung tâm vùng thủ đô.VSIP Bắc Ninh là đô thị nằm trong trung tâm vùng thủ đô, cách trung tâm Hà Nội 15 phút di chuyển, với quần thể các khu đô thị hiện đại như Belhomes, Centa City, Centa Villas, Centa Diamond…

Trong 2 năm vừa qua, VSIP Bắc Ninh đã tổ chức rất nhiều chương trình có quy mô lớn, và trở thành địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí của tỉnh Bắc Ninh và miền Bắc như: Đường hoa Hữu Nghị, Cánh vạc Kinh Bắc, Centa Open, Hội xuân Centa… Những chương trình này không chỉ phục vụ đời sống tinh thần của cư dân còn nhằm lan tỏa giá trị nhân văn cho những người trong khu vực lân cận.

  Link liên hệ nhận vé (Số lượng có hạn): nhungsommaivietnam.com

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Phòng Marketing – Công ty CP Việt Nhân Bắc Ninh

  Email: vietnhanbn@gmail.com

  Hotline: 0398 22 88 08