VIỆT NHÂN 15 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - Tập đoàn Việt Nhân

VIỆT NHÂN 15 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG


Theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, năm 2020 tiếp tục là một năm thành công của VIỆT NHÂN.

Hoạt động kinh doanh dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: Pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, Việt Nhân khẳng định tầm vóc của một thương hiệu Việt mang tư duy chuyên nghiệp của những nhà phát triển bất động sản quốc tế.

TẤT CẢ CHO CHẤT LƯỢNG

Với tôn chỉ “Trao Uy Tín, Nhận Niềm Tin”, sau 15 năm phát triển, Việt Nhân đã trở thành một thương hiệu mạnh, được yêu mến. Tỷ lệ hấp thụ sản phẩm tốt, khẳng định được niềm tin nơi khách hàng cho thấy định hướng đúng đắn và năng lực quản trị điều hành của doanh nghiệp.

Tài chính minh bạch và vững mạnh, am hiểu thị trường, quỹ đất rộng lớn tại các vị trí đắc địa thuộc Trung tâm Vùng Thủ đô – KCN Vsip Bắc Ninh, KCN Vsip Hải Phòng, KCN Vsip Quảng Ngãi, KCN Vsip Nghệ An là những lợi thế đặc biệt của Việt Nhân.

Năm 2020, trong bối cảnh khó khăn chung, Việt Nhân vẫn hoạt động ổn định, tăng trưởng vượt kế hoạch đề ra.

Việt Nhân được đánh giá cao ở tất cả các phân khúc biệt thự, nhà liên kế. Các dự án triển khai đúng tiến độ, bàn giao đúng thời hạn và nhanh chóng tiến hành thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Do đó, các sản phẩm của Việt Nhân luôn được thị trường đón nhận. Các dự án triển khai gần đây, quần thể nhà liên kế – biệt thự Centa City Bắc Ninh đã bán hết hơn 80% trong thời gian ngắn; hiện có khoảng 10% sổ hồng đã được bàn giao đến tay cư dân.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến cuộc sống tiện nghi, an toàn cho cư dân, Việt Nhân đã thành lập Centa Life để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

TRÂN QUÝ NHỮNG NIỀM TIN

Trên hành trình phát triển, Việt Nhân luôn kiên trì với giá trị cốt lõi, hoạch định chiến lược dựa trên sự tín nhiệm. Bên cạnh kinh doanh hiệu quả, Việt Nhân còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng.

Năm 2020, Việt Nhân đóng góp khoảng 2 tỷ đồng vào các chương trình thiện nguyện như phòng chống dịch Covid-19; thiên tai – lũ lụt ở miền Trung; hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học, nhà tình thương… để lan tỏa lòng nhân ái, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp.

Thành công của năm 2020 sẽ tạo tiền đề phát triển hơn nữa cho Việt Nhân. Trong tương lai, lợi thế quỹ đất lớn tại các khu công nghiệp Vsip được xem là động lực tăng trưởng mới cho Việt Nhân.

Năm 2021 – đánh dấu 15 năm thành lập, Việt Nhân tiếp tục kiến tạo những không gian sống hoàn hảo, đồng thời có sự điều chỉnh chiến lược cho phù hợp với tình hình mới, hướng đến tầm nhìn xây dựng các khu đô thị quy mô lớn, góp phần thay đổi diện mạo đô thị các tỉnh thành phía Bắc như Bắc Ninh, Hải Phòng…, mang lại các giá trị thiết thực, xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đối tác và cổ đông.